รองเท้าส้นแบนที่สาวๆ ต้องมี ทั้งดูดีและดูแพง

รองเท้าส้นแบนที่สาวๆ ต้องมี ทั้งดูดีและดูแพง

การสวมรองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน หรือสวมเป็นกิจวัตร อาจจะเพราะหน้าที่การงานหรือเพราะไฟท์บังคับก็แล้วแต่ อาจจะทำให้เท้าเราชาในบางครั้งเพราะความที่รองเท้าส้นสูงจะมีการบีบที่ปลายเท้า ด้วยดีไซน์ของรองเท้าที่เราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ค่ะ ดังนั้นวิธีการดูแลสุขภาพเท่าที่ดีที่สุด คือ แช่เท้าด้วยน้ำอุ่นและถ้าไม่จะเป็นก็หลีกเลี่ยงรองเท้าส้นสูงค่ะคุณ  Item นั้นเราเอาไว้ใส่กันในยามออกงานหรือประชุม หรือพบลูกค้า งานทางการก็สวยชิคพอค่ะ 

นอกจากนี้วิธีการหลีกเลี่ยงรองเท้าส้นสูง เราต้องมีรองเท้าส้นแบนเพื่อใส่ทดแทนกันไปค่ะ ส่วนดีหรือข้อดีของเราเท้าแบบนี้คือ ใส่แล้วไม่เมื่อย เดินเรื่อยๆ ได้ทั้งวัน ที่สำคัญคือ ใส่ได้ทุกโอกาสนั่นเองค่ะคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในออฟฟิศที่ทำงาน หรือกำลังจะออกจากบ้านไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือแม้แต่การเดินเที่ยวในเมืองกรุงเรานี่แหละ Item นี้ก็เรียกว่าไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์เลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า งานดีๆ แบบนี้มีสไตล์ไหนบ้างที่เราต้องมีไว้ในครอบครอง

รองเท้าส้นแบนที่สาวๆ ต้องมี ทั้งดูดีและดูแพงแบบแรกคือ รองเท้าส้นแบนสไตล์ Ballerina Flats งานแบบนี้เป็นอะไรที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเรียกว่าร้อยละ 99.9999% เลยทีเดียวค่ะคุณ เพราะสาวออฟฟิศใส่กันซะจนมองไปทางไหนก็เห็นแต่แบบนี้แหละจ้า อย่างที่บอกว่ารองเท้าส้นแบนเค้าใส่ได้ทุกที่ทุกโอกาส และลักษณะของรองเท้าส้นแบนที่ว่านี้ก็คือ ทรงของรองเท้ามีความเรียวยาว มีทั้งแบบหัวแหลม หัวตัด หรือหัวมน (ทรงโค้ง)  ดีไซน์เรียบๆ ไม่ต้องประดับเยอะ อย่างมากที่สุดก็โลหะสีทองทรงต่างๆ ที่ใช้เดินขอบรองเท้าให้ดูดีมีราคามากขึ้นเท่านั้นเลยจ้า ส่วนสีของรองเท้าจะเน้นที่สีพาสเทล และสีดำเป็นหลัก ทำให้สาวๆ เราใช้ง่ายแต่งตัวสบาย เพราะรองเท้าสีแบบนี้เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกแบบเลยล่ะ

รองเท้าส้นแบนที่สาวๆ ต้องมี ทั้งดูดีและดูแพงรองเท้าส้นแบนแนววินเทจเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ชาวเราชอบมาก เพราะความที่ดีไซน์เก๋ สีสวย และที่สำคัญ ใส่ได้ทุกโอกาสอีกเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุดทำงานสไตล์สาวเท่ห์และชุดลำลองแบบวินเทจๆ เสื้อผ้ามีความอาร์ท และมีความสมัยเก่า  หรือเป็นแนววินเทจร่วมสมัย งานป๊อบอาร์ทแบบนี้สาวๆ ไม่ควรพลาดอย่างแรงค่ะ

รองเท้าส้นแบนที่สาวๆ ต้องมี ทั้งดูดีและดูแพงสุดท้ายคือรองเท้าส้นแบนแบบรัดข้อ งานทรงนี้จะมีความกึ่งแตะ กึ่งมีส้น แต่ความจริงแล้วก็คือจัดอยู่ในหมวดเดียวกันนั่นล่ะค่ะ ความโล่งโปร่งสบายแบบที่สาวๆ โหยหามาทั้งสัปดาห์แบบนี้สไตล์แบบนี้แต่งตัวสบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply