รองเท้าส้นแบนกับการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้า

รองเท้าส้นแบนกับการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้า

           สาวๆ ทั้งหลายจ๋า วันนี้เรามาเม้าท์กันดีกว่าค่ะ เพราะว่าเรามีเรื่องดีๆ คูลๆ อยากจะเล่า ว่าด้วยเรื่องของ Item ดีๆ ชิคๆ อีกเช่นเคยจ้า  นั่นก็คือ รองเท้าส้นแบน Item นี้ สาวๆ ชาวเราต้องมีแน่นอน แต่นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้ซื้อรองเท้าคู่ใหม่ นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้ส่อง แบบใหม่ๆ สไตล์ใหม่ๆ บ้าง  สาวๆ รู้หรือไม่ว่า รองเท้าส้นแบนทุกวันนี้ ดีไซน์เค้าน่ารักมากมายเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะแบบที่เป็นงานเรียบๆ เก๋ ซึ่ง Item ที่ว่านั้นมีมากมายหลากหลายแบบ วันนี้เราจะไปดูกันค่ะว่า มีงานแบบไหนบ้าง เอาไว้ตามแฟชั่นชิคๆ คูลๆ ไว้มิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อผ้าสวยๆ ของเรากันค่ะ         

รองเท้าส้นแบนกับการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้า

            รองเท้าส้นแบนแบบหุ้มส้น งานหัวเหล็ก ที่ดีไซน์นี้ยังไงๆ ก็ยังสวยเวอร์ ใส่แล้วดูดี ๆ งานแบบนี้เป็นดีไซน์งานเกาหลี ซึ่งดีไซน์ของรองเท้าส้นแบนแบบหุ้มส้นก็มีมากมายทั้งงานสีพาสเทลล้วนๆ หรือแบบผ้าลูกไม้  ที่สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวใส่ออกนอกบ้านได้สบายๆ เลยล่ะค่ะและที่สำคัญคือ ลุคนี้เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์ลุคน่ารักๆ ด้วยชุดเดรสสั้น หรือชุกจั๊มพ์สูท ชุดเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีค่ะคุณ รับรองว่าชิค

รองเท้าส้นแบนกับการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้า

            รองเท้าส้นแบนแบบเปิดเท้า งานนี้เป็นงานตรงข้ามกับแบบแรกค่ะ มีความจะเป็นรองเท้าแตะก็เรียกได้ จะเป็นรองเท้าส้นแบนก็เรียกได้อีก ดีไซน์แบบนี้มีความเหมาะกับชุดลำลองมากมายเชียวล่ะ โดยเฉพาะในวันที่เราออกนอกบ้านไปดูหนังฟังเพลงเดินช้อปหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ข้อดีของรองเท้าแบบเปิดนี้ก็แน่นอนค่ะ ระบายอากาศไม่มีกลิ่นเท้า เหงื่อไม่ออก สรุปคือดีงามตามท้องเรื่อง

รองเท้าส้นแบนกับการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้า

            รองเท้าส้นแบนแบบสาน ดีไซน์ที่สาวๆ เค้าชอบความโปร่งแต่ในขณะเดียวกันก็เก็บเท้า ซึ่งรองเท้าแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นงานซิปหลัง  หรือซิปข้างค่ะคุณ ใส่ง่ายเพียงสวมเข้าไปแล้วรูดซิป เท่านี้ จะเดินไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องกลัวเมื่อยเท้าเลยล่ะค่ะ งานเก๋ๆ แบบนี้คุณๆ สามารถใส่เที่ยวได้แบบสบายๆ เหมาะกับการเดินทางที่ต้องไปไหนไกลๆ  หรือเดินแบบว่าจริงจังไปอีก อะไรแบบนี้ค่ะ

            รองเท้าส้นแบนแบบเปิดข้าง แน่นอนค่ะว่างานนี้เค้าต้องปิดหน้า ปิดส้น แล้วเปิดข้างทั้งสองข้างพร้อมกับมีสายรัดข้อเท้ามาด้วย  ดีไซน์นี้ส่วนมากเป็นงานหนังค่ะ หนังเทียมซึ่งมีดีไซน์หลากหลายมาก ส่วนมากจะเน้นความเรียบง่าย สามารถใส่แบบกึ่งทางการก็ได้ด้วยจ้า และที่สำคัญลุคแบบลำลองนี้ก็เหมาะมาก เพราะเดินสะดวก และเราใส่กับชุดกระโปรงจัยิ่งน่ารักมากไปอีกค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply