รองเท้าโลฟเฟอร์ สไตล์ชิคๆ แต่งตัวง่ายใส่ไรก็ปัง

รองเท้าโลฟเฟอร์ สไตล์ชิคๆ แต่งตัวง่ายใส่ไรก็ปัง

พูดถึงความอินเทรนด์ยุคนี้ พ.ศ.นี้ หากว่าด้วยเรื่องของรองเท้าที่ใส่ง่าย สบายๆ แมทท์กับเสื้อผ้าหน้าผมแบบไหนก็ได้ ก็ต้องยกให้รองเท้าโลฟเฟอร์  เลยล่ะค่ะ  Item นี้เป็นรองเท้าที่มีเสน่ห์น่าใช้ ค่ะคุณ อยู่ที่ความหลากหลายของวัสดุที่ใช้ และความปังของการแต่งกายในลุคต่างๆ กับรองเท้าแบบนี้ สไตล์เหล่านี้จะช่วยให้คุณๆ เปลี่ยนลุคไปเป็นแบบไหน ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับรองเท้านั่นแหละค่ะคุณ ซึ่งพอพูดถึงสไตล์ของรองเท้าแบบนี้ มีมากมายหลากหลายจะเลือกยังไงให้ปัง เรามีช้อยส์มาฝากกันค่ะคุณ เป็นสไตล์ของรองเท้าโลฟเฟอร์แบบต่างๆ ที่มีความชิคความคูลจะมิกซ์แอนด์แมทท์ แต่ละสไตล์ยังไงให้ปัง

เริ่มจากสไตล์แรก เป็น รองเท้าโลฟเฟอร์   ที่มาพร้อมกับความสดใสสไตล์ผ้ากำมะหยี่สีชมพูเข้ม งานชิคๆ แบบนี้แมทท์กับกางเกงยีนส์หลวมๆ เสื้อยีนส์แขนยาว มีความยีนส์ทั้งตัวออกแนวเซอร์ หรือจะเป็นชุดเอี๊ยมยีนส์กระโปรงสั้นทรงเอแบบชิคๆ ใสๆ วัยรุ่นก็ยังได้อยู่จ้า

รองเท้าโลฟเฟอร์ สไตล์ชิคๆ แต่งตัวง่ายใส่ไรก็ปัง

รองเท้าโลฟเฟอร์   แบบสาวเนิร์ดก็มีเช่นกันงานเด็กเรียนก็มา ลุคนี้จะเป็นรองเท้าสไตล์ผ้าขอบยางเป็นงานทรงโลฟเฟอร์ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ชาวเรามากมายเชียวล่ะ กับเสื้อเชิ้ตสบายๆ สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวอีกชั้น งานเนิร์ดก็จะมาตอนนี้ล่ะ ส่วนท่อนล่างสาวๆ หยิบกางเกงผ้าขาเดป หรือยีนส์ขาเดปก็ได้ค่ะ จัดไปในความชิคที่มีความเนิร์ด

รองเท้าโลฟเฟอร์ สไตล์ชิคๆ แต่งตัวง่ายใส่ไรก็ปัง

รองเท้าโลฟเฟอร์  สไตล์ต่อมาเป็นแบบฉบับของสาวเกาหลี ญี่ปุ่นเค้าล่ะ เพิ่มลุคนี้ด้วยการใส่ถุงเท้ายาวนิดนิงหรือเอาแค่เห็นข้อเท้าค่ะคุณ เป็นรองเท้าสไตล์รองเท้าหนังสีน้ำตาล บอกเลยว่างานนี้เราต้องมี มาแมทท์กับลุคชิคๆ สไตล์ของเราค่ะ คือ เสื้อครอปแขนกุดหรือแขนยาวก็เอาที่สบายใจเจ้าค่ะ ได้หมดทุกสไตล์ กับกระโปรงทรงเอ ซึ่งจะเป็นกระโปรงยีนส์ก็ดี กระโปรงผ้าก็ดีเช่นกัน เป้นวันสบายๆ ที่เต็มไปด้วยความปังจ้า

รองเท้าโลฟเฟอร์ สไตล์ชิคๆ แต่งตัวง่ายใส่ไรก็ปัง

รองเท้าโลฟเฟอร์ อีกแบบนึงที่สาวๆ ต้องมีคือ งานหนังที่มีความพู่ห้อยฟรุ้งฟริ้ง ที่ด้านหน้ารองเท้า ส้นเตี้ยหรือส้นแบนก็มีหมดจ้า เลือกเอาตามอัธยาศัย ใส่กับชุดลำลองที่เป้งานกระโปรงก็น่ารักทั้งหมด หรือจะเป็นกางเกงสแล็คเสื้อยืดแขนยาวแบบสบายๆ ก็จัดไปค่ะคุณ

รองเท้าโลฟเฟอร์ สไตล์ชิคๆ แต่งตัวง่ายใส่ไรก็ปัง

รองเท้าโลฟเฟอร์ สุดชิคแบบสบายที่สุดของความเป็นโลฟเฟอร์ คือ งานที่ทำมาจากผ้า เป็นรองเท้าสีขาวสบายๆ คล้ายผ้าใบเลยจ้า แต่ไม่มีสายค่ะคุณ งานชิ้นนี้มีความต้องจัดกางเกงยีนส์ขาสั้น กับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดแขนยาวได้เลยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply