แฟชั่นรองเท้าผ้าใบเด็กเนิร์ด ใส่กับอะไรถึงดูดี

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบเด็กเนิร์ด ใส่กับอะไรถึงดูดี

เทรนด์รองเท้าผ้าใบตอนนี้ได้เปลี่ยนจากรองเท้าสีขาวสะอาดเรียบๆ มาเป็น รองเท้าผ้าใบทรงเด็กเนิร์ด หรือเป็นกันว่า daddy shoes ทรงของรองเท้าแบบนี้จะเป็นรองเท้าที่บวมหน่อย สไตล์รองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิกของ Reebok เค้า หลังจากห่างหายจากวงการแฟชั่นไปนาน กลับมาคราวนี้คือทวงบัลลังก์รองเท้าผ้าใบของจริงเลยล่ะ แต่นอกจากแบรนด์นี้แล้วยังมีแบรนด์อื่นอีกเยอะเลยนะคะ ที่มีรองเท้าผ้าใบสไตล์ Daddy Shoes ว่าแต่มันจะใส่กับอะไรถึงจะเหมาะบ้างต้องมาลองดูกัน

1. ใส่กับกางเกงยีนส์ขาบาน
ไหนๆจะเนิร์ดแล้วต้องเนิร์ดให้สุด ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน และขาเต่อลอยขึ้นมาหน่อยรับรองว่าดูดี ถ้าชอบแบบฮิพๆก็เลือกสวมเสื้อยืดหรือเสื้อเชิตตัวโคร่งได้แต่ถ้าชอบแบบเซ็กซี่หน่อยก็แนะนำเป็นเกาะอกตัวจิ๋วหรือสายเดี่ยวเอวลอย crop top ก็ได้ แล้วเพิ่มความมั่นใจด้วยเสื้อแจ็คเกจยีนส์ทับอีกชั้นนึง

2. ใส่กับกระโปรงยีนส์สั้นแต่งขาด
ถ้ามั่นใจในเรียวขาก็แนะนำให้สวมกระโปรงยีนส์สั้นแต่งขาดหน่อยๆ หรือจะเป็นกระโปรงยีนส์สีดำปักลายดอกไม้หรือลายกุหลาบในนั้นก็ได้นะคะ ส่วนท่อนบนลองสวมเสื้อยืดลายขวางขาวดำแล้วสวมแจ็คเกต Bomber ทับไปเลย ช่วงนี้หน้าหนาวต้องรีบขุด bomber มาสวมบ่อยๆนะ

3. สวมคู่กับกางเกงวอร์มขาบาน
เลือกสวมกางเกงเนื้อผ้าธรรมดา หรือกางเกงวอร์มขาบานก็ดูดีได้ แค่สวมกับเสื้อยืดเจ๋งๆซักตัว เอาทรงหลวมหน่อย สวมหมวกแก๊ปเท่ห์ๆซักใบแล้วใส่สร้อยคอ Choker ก็ดู Street แล้ว

4. สวมกับชุดเดรสตัวโคร่ง
วันเซอร์ๆที่ไม่เซอร์ลองเลือกสวมชุดเดรสตัวโคร่งกับรองเท้าผ้าใบทรง daddy shoes แล้วคุณจะรู้ว่าความสบายมีอยู่จริง ถ้ากลัวคนจะทักว่าเหมือนชุดนอน ก็ให้สวมแว่นตากันแดดกับกระเป๋าโหดๆไปเลย รับรองไม่มีใครทักแน่ว่าคุณดูไม่โอเค จะมีแต่คนถามว่ารองเท้าไปซื้อที่ไหนมาเนี่ย 5. สวมคู่กับกางเกง crop ขา จะสีอะไรก็แล้วแต่ จะเอวต่ำหรือเอวสูง ตอนนี้กางเกงขา crop มาแรงมาก ซึ่งมันใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุดมากๆเลยล่ะ

5. สวมคู่กับชุด Jumpsuit แขนยาว ขายาว
หรือชุดหมีนั่นเอง และหยิบหมวกเท่ห์ๆซักใบมาสวมก็ดูน่ารักมากแล้ว แต่ถ้าอยากจะให้เจ๋ง ต้องดูว่ารองเท้าผ้าใบของคุณสีอะไร ถ้ารองเท้าผ้าใบของคุณเป็นสีขาว ลองเลือกชุด Jumpsuit สีสดใสอย่างส้ม เหลือง หรือเขียวไปเลย เพื่อให้ลุคโดยรวมดูกวนประสาท เห็นแล้วมีสไตล์มากๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply