เปิดฉากแปรงแต่งหน้าส่วนใหญ่ใช้ขนอะไรทำ

เปิดฉากแปรงแต่งหน้าส่วนใหญ่ใช้ขนอะไรทำ

Hello Hello test test อยากจะใช้ไม้ยมก (ๆ) ซ้ำๆ แต่ก็นะ ลืมว่านี่ภาษาอังกฤษค่ะคุณ เราต้องใช้ภาษาให้ถูกต้อง โดยเฉพาะภาษาอังกฤษต้องใช้อย่างระวัง เพราะเรามีความแข็งแรงเรื่องภาษาเหลือเกิน ประเภทสเน็คสเน็คฟิชฟิช ส่วนภาษาไทยไม่ค่อยเท่าไหร่ (หมายถึงแข็งแรงมากหรอ) เปล่า หมายถึงพูดรู้เรื่องไม่ค่อยเท่าไหร่ รู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง ก็พอเดาๆ เอาค่ะคุณ สรุปว่ามีอะไรดีบ้าง ที่พยายามอยู่นี่ก็อยากจะทักทายและส่งเสียงเรียกหาเพื่อนๆ สาวๆ ของเราก็เท่านั้นเจ้าค่ะ ว่ามากันพร้อมที่หน้าจอหรือยัง เพราะวันนี้เรามีเรื่องราวมาเม้าท์ให้ฟังกันอีกแล้วล่ะ รับรองว่าวันนี้สาระ (น้อย) ค่ะคุณ

Item นึงที่จำเป็นไม่แพ้สิ่งอื่นๆ ที่ต้องใช้สำหรับการเสกสวย ก็คือ แปรงแต่งหน้า ค่ะคุณ เราใช้ไ กันซื้อมาบ้างก็ถูกเหลือเชื่อ บางก็แพงเหลือเกิน เคยสังเกตกันมั๊ยคะว่า ทำม๊ายยยทำไมอันที่แพงก็แพงแบบ นี่หูฉลามเหรอ? นี่เป็นขนที่ทำมาจากขนฟลามิงโก้หรืออย่างไร ด้ามจับทำมาจากเหล็กไหลชุบทองคำหรืออย่างไร ทำไมแพงเบอร์นี้ ถ้าคุณๆ ส่องราคากันดีๆ แปรงแต่งหน้า ที่ว่าดีๆ นุ่มๆ ละมุนแก้มขั้นสุดเลยนะ ก็ต้องมีหลักพันค่ะคุณ ต่อด้ามนะจ๊ะ และถ้าซื้อทั้งเซ็ทประมาณสิบกว่าอันก็หลักหลายพันเลยทีเดียว บางคนเดินเข้าไปในร้านกะจะซื้อแปรงซักอันสองอัน แต่ปรากฎว่าเงินห้าพันหายว๊าบไปกับตา ได้แปรงแต่งหน้ามาหนึ่งเซ็ทแบบงงๆ ก็ตอนซื้อพนักงานขายก็เชียร์จังแต่ละอันก็น่าใช้ทั้งนั้นนี่นา ดังนั้นเราก็ทำการ ฟาดเรียบ!!

เปิดฉากแปรงแต่งหน้าส่วนใหญ่ใช้ขนอะไรทำ

แต่เหตุผลของราคาที่ว่าแพงแสนแพงนั้นก็มีอยู่จริงค่ะ คุณ เพราะขนแปรงที่ได้คุณภาพต้องผ่านกระบวนการและประเภทของขนที่นำมาใช้นั้นก็เรียกว่า OMG!!! ทั้งนั้นเลยจ้า เราไปดูกันค่ะว่า แปรงแต่งหน้า เราใช้กันแบบดีๆ เลอค่านั้น ส่วนใหญ่ใช้อะไรทำขนแปรง

หางม้า ใช่แล้วค่ะ แปรงแต่งหน้า บางชนิดทำมาจากหางม้า บางคนอาจจะบอกว่าหางม้ามันน่าจะแข็งๆ ( งานมโนก็มาค่ะคุณ )นั่นคือในความรู้สึกของเรา แต่ความจริงแล้ว เป็นอะไรที่นุ่มมากกกกกก เลยล่ะจ้า เพราะไม่ใช่ว่าเค้าจะตัดหางม้าแล้วเอามาให้เราปัดแก้มเลยซะเมื่อไหร่ เค้าต้องเอามาผ่านกระบวนการผลิตค่ะคุณ ขนมันจึงนุ่มฟูเวอร์วัง ส่วนใหญ่จะเป็นแปรงปัดแป้งอันใหญ่ที่ต้องการความฟู และแปรงปัดแก้ม เป็นต้น

ใยสังเคราะห์ เป็นอีกชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาทำ แปรงแต่งหน้า เพราะค่อนข้างหาง่ายหน่อย และขนแปรงที่ได้จากกระบวนการผลิตก็ยังนุ่มมากไม่แพ้ขนชนิดอื่นๆ ค่ะคุณ และนี่แหละที่มูลค่าของแปรงแสนแพง เรียกว่าซื้อมาทั้งเซ็ทก็คุ้มแล้วจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply