แมทช์ชิ่งสียาทาเล็บยังไงให้เข้ากัน ดูดีมีระดับ

แมทชชิ่งสียาทาเล็บยังไงให้เข้ากัน ดูดีมีระดับ

มอร์นิ่งค่าสาวๆ วันดีๆ แบบนี้อาทิตย์แบบนี้สบายๆ เลยล่ะ แต่แอบอยากให้นาฬิกาเดินช้าๆ อยากหยุดเวลาเอาไว้ตรงนี้ เพราะว่าพรุ่งนี้วันจันทร์ (ฮือออ!!!) แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะคุณ เพราะวันดีๆ แบบนี้เราควรจะมีกิจกรรมดีๆ ชิคๆ ทำแก้เบื้อกันค่ะสาวๆ แต่วันนี้เราจะไม่พาคุณๆ มาเลือกเสื้อผ้ารื้อตู้รื้อของให้วุ่นวาย ไม่มีการมิกซ์ชุดแมทท์ชุดอะไรทั้งนั้นล่ะ เพราะเรามีกิจกรรมดีๆ กว่านั้น สวยๆ คูลๆ กว่านั้น นั่นก็คือการทาเล็บ แต่งเล็บให้สวยชิค และดูมือเรียวน่าสัมผัส และที่สำคัญการเติมสียาทาเล็บให้กับเล็บมือของเราจะช่วยให้มือและเล็บของเราดูมีสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ แต่…เราก็จะไม่เข้าร้านทำเล็บค่ะคุณ เพราะสวยๆ อย่างเราต้องลงมือทำเอง เป็นกิจกรรมยามว่างดีๆ งาม คูลๆ กันไป  ดังนั้นสายๆ วันอาทิตย์แบบนี้ไปเดินซื้อยาทาเล็บมาดีกว่าค่ะ แต่เอ…เราจะเลือกสียาทาเล็บยังไงดี สีแบบไหนดี ถึงจะมีความคูลและเข้ากับยุคสมัย วันนี้เรามีคำตอบให้จ้า

พูดถึงเรื่องยุคสมัย เทรนด์ในตอนนี้ก็เป็นอะไรที่แตกต่างจากเมื่อก่อนที่ทั้งสิบเล็บเราก็จะมีอยู่สีเดียวแบบเดียว แต่ตอนนี้ตรงกันข้ามจ้า พูดถึงเรื่องสีอย่างเดียวไม่นับรวมลูกเล่นหรือดีเทลอื่นๆ ก็เยอะแยะมากมายแล้ว ดังนั้นสิบนิ้วสมัยนี้ต้องมีความจับคู่สีที่เหมาะสมและเข้ากันๆ มาทาลงบนนิ้วทั้งสิบ ซึ่งวิธีการทาหรือเลือกคู่สีให้ชิคก็คือ เราอาจจะทานิ้วโป้ง ชี้ ก้อย เป็นสีเดียวกัน แต่นิ้วนางเป็นคู่สีที่มีความคล้ายกัน เท่านี้ก็เป็นลูกเล่นที่เลอค่ามีสไตล์มากๆ เลยล่ะ แค่ฟังก็สนุกแล้วจ้า  ดังนั้นมาจับคู่สียาทาเล็บกันค่ะ

แมทชชิ่งสียาทาเล็บยังไงให้เข้ากัน ดูดีมีระดับ

สไตล์แรกนี้เป็นงานเมทัลลิคค่ะคุณสีออกจะดูเงินๆ หน่อย จับคู่สีกับยาทาเล็บสีเทาเข้ม ก็จะดูดีโสว่างขึ้น หรือจะเพิ่มชิมเมอร์เข้ามาช่วยเสริมลุคก็ได้เช่นกันค่ะ สไตล์นี้คือเรียบๆ แต่ดูดีมีเสน่ห์น่าค้นหาเลยล่ะ

แมทชชิ่งสียาทาเล็บยังไงให้เข้ากัน ดูดีมีระดับ

ต่อมาคือยาทาเล็บสีม่วงลาเวนเดอร์กับสีม่วงเข้มเป็นสไตล์คู่สีที่เข้ากันมากๆ ค่ะคุณ คราวนี้อยู่ที่วิธีการทา ว่าเราจะมีลูกเล่นยังไง ทาทูอินวันในเล็บเดียวกันมั๊ยหรือจะลงสไตล์ไหน ความสนุกของการทาเล็บก็อยู่ตรงนี้ล่ะคุณเอ๊ย!!

แมทชชิ่งสียาทาเล็บยังไงให้เข้ากัน ดูดีมีระดับ

และสียาทาเล็บที่ดูเหมือนจะแตกต่างและมีความขัดแย้งกันมากที่สุดแต่เวลาทาแล้วกลับเป็นสีที่มีความลงตัวมากที่สุดเลยล่ะ นั่นก็คือ สีแดงอมม่วงและสีน้ำเงินเข้ม ด้วยความร้อนแรงและหนักแน่นทั้งคู่แบบนี้จึงไปกันได้ด้วยดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีสีอื่นๆ อีกเพียบ สาวๆ ลองเลือกดูแล้วมาเริ่มแต่งเล็บชิคๆ ได้สไตล์เราเลยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply