หุ่นแบบเรานี่ใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนดีนะ?

หุ่นแบบเรานี่ใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนดีนะ?

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย แฟชั่นกางเกงยีนส์ ก็ยังคงมาแรงถูกหยิบจับมาใส่แมตช์กับเสื้อผ้าที่หลากหลายไม่มีตกเทรนเลยล่ะค่ะ วันนี้เรามีเทคนิคดีดีในการเลือก ทรงกางเกงยีนส์ ให้เหมาะกับรูปร่างของสาวสาวมาฝากค่ะ ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจก่อนนะคะว่าตัวเราเองนั้นมีรูปร่างแบบไหน ส่วนใหญ่แล้วรูปทรงของรูปร่างของสาวสาวจะถูกแบ่งออกเป็น 4 แบบค่ะ

หุ่นแบบเรานี่ใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนดีนะ?

สาวสาวที่มีรูปทรงลูกแพร์ ก็คือสาวสาวที่มีช่วงล่างหรือช่วงสะโพก ขนาดใหญ่กว่าช่วงไหล่หรือช่วงตัวด้านบนนั่นเอง สาวสาวคนเลือกที่ช่วยกระชับสะโพกเก็บรูปทรงในช่วงสะโพกนั่นก็คือเอวสูง จะช่วยเน้นช่วงเอวให้เล็กลงไปอีกดูเอวบาง หรือจะเลือกเป็น กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ ที่เน้นช่วงเอวแต่อำพรางช่วงต้นขาก็ได้นะคะ แต่ที่ไม่แนะนำสำหรับสาวสาวหุ่นลูกแพร์ คือ กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ ค่ะเพราะจะยิ่งทำให้สะโพกของสาวสาวดูใหญ่กว่าความเป็นจริงเข้าไปอีกค่ะ

หุ่นแบบเรานี่ใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนดีนะ?

สาวสาวที่มีรูปร่างทรงแอปเปิ้ล คือมีลักษณะช่วงกลางลำตัวที่หนากว่าส่วนอื่นแนะนำให้สาวสาวเลือก กางเกงยีนส์เอวสูง จะช่วยให้รูปร่างช่วงเอวกระชับและดูเรียวบาง แต่ไม่ควรเลือกกางเกงยีนส์เอวสูงแบบสกินนี่นะคะ เพราะจะดูรัดรูปมากจนเกินไปและเห็นส่วนเกินในช่วงเอวค่ะ และที่ห้ามใส่เด็ดขาดสำหรับสาวสาวรูปทรงแอปเปิ้ล คือกางเกงยีนส์เอวต่ำค่ะ เนื่องจากจะทำให้เห็นเนื้อส่วนเกินของช่วงเอวชัดกว่าเดิมควรเลือกเป็น กางเกงยีนส์เอวสูงทรงกระบอก จะดีที่สุดค่ะ

หุ่นแบบเรานี่ใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนดีนะ?

สาวสาวที่มีหุ่นรูปทรงกระบอก นั่นคือหุ่นที่ไม่ค่อยจะมีส่วนเว้าส่วนโค้ง เราขอแนะนำเป็น กางเกงยีนส์สกินนี่ ที่ช่วยเน้นสัดส่วนโค้งเว้าให้เห็นชัดเจนขึ้น ดูเป็นสาวมากกว่าเดิมด้วยค่ะ

หุ่นแบบเรานี่ใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนดีนะ?

สาวสาวหุ่นรูปทรงแบบนาฬิกาทราย หรือหุ่นในฝันสำหรับสาวสาวแทบจะทุกคน หุ่นรูปทรงนาฬิกาทรายนี้ จะมองเห็นสัดส่วนชัดเจนมีอก มีเอวคอดและมีสะโพกที่ผาย อันนี้เป็นที่น่าอิจฉาค่ะเพราะว่าหุ่นทรงนาฬิกาทรายสามารถสวมใส่กางเกงยีนส์ได้ทุกรูปทรงเลย แต่อย่าลืมเลือกให้พอดีกับตัวไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปเพราะจากหุ่นสวยๆอาจจะดูไม่สวยไปเลยก็ได้นะคะ มีต้นทุนดีมีชัยไปกว่าครึ่งเชียว

หุ่นแบบเรานี่ใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนดีนะ?

ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะสำหรับการเลือก กางเกงยีนส์ ให้เข้ากับรูปทรงของเราทีนี้ไม่ว่าเราจะเลือกหยิบกางเกงยีนส์ไปแมตช์กับเสื้อผ้าชุดไหนรับรองได้ว่าเอาอยู่ค่ะ แต่อย่าลืมการเลือกใส่ให้เหมาะกับกาลเทศะด้วยนะ เพราะบางสถานที่หรือบางสถานการณ์ กางเกงผ้ายีนส์ ก็ดูไม่ค่อยสุภาพเท่าไร

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply