เตรียมชุดไปทะเลสไตล์สาวโบโฮ

เตรียมชุดไปทะเลสไตล์สาวโบโฮ

สำหรับ ชุดไปทะเล หน้าร้อนแบบนี้ ต้องมีความชิคความคูลกันหน่อยจ้า แต่ละคนก็แต่ละสไตล์ซึ่งวันนี้เราก็ขอเอาใจสาวๆ โบโฮสไตล์หรือสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนแนวลองมาเป็นสาวโบโฮดูบ้างก็ได้เช่นกันจ้านี่คือสไตล์ที่มีความชิคเหมาะกับการไปเที่ยวทะเลแบบไม่ธรรมดาเลยล่ะ เอาแค่ชุดสไตล์โบฮีเมียนกับการไปเที่ยวทะเลก็ไม่ธรรมดาแล้ว ดังนั้น เพื่อเป็นการเตรียมการก่อนไปทะเล เราควรหาซื้อ ชุดไปทะเล กันล่วงหน้า อีกสามอาทิตย์ ลาพักร้อนแต่เตรียมการกันตั้งแต่ตอนนี้เลย (ไม่ค่อยฟิตเท่าไหร่เลย) เรื่องเที่ยวขอให้บอก

สำหรับ ชุดไปทะเล ชุดแรกของสาวโบโฮ ต้องมีความชิคกันก่อนเลยจ้า งานเดรสสั้นผ้าพริ้วแบบผ้าพิมพ์ลายสีสันสดใส กับกางเกงขาสั้นซึ่งก็ใส่ไว้ข้างในนั่นล่ะ ถึงเสื้อตัวหลวมจะมีความคลุมปิดเอาไว้ เราก็ใส่ขาสั้นเพื่อความชิคและเพื่อป้องกันลมทะเลซึ่งก็แรง (ส์) มาก ประเดี๋ยวน้องจะออกมาเล่นน้ำซะก่อนค่ะ ส่วนรองเท้าของสาวๆ คือรองเท้าแตะ รองเท้าสานๆ แบบโบโฮสไตล์ใส่ลายสานแบบไหนก็เข้ากันตลอดๆ จ้า ดังนั้นแล้วจัดไปรัวๆ เลยค่ะคุณ

มาถึงชุดที่สองคือชุด ชุดไปทะเล แบบเรียบๆ สีพื้นๆ ของสาวโบโฮ เป็นชุดเดรสยาวผ้าดิบที่ผ่านการฟอกมาเพียงน้อยนิด ดังนั้น งานชิ้นนี้ก็จะมีความหยาบของสี แต่ใส่สบายๆ พริ้วๆ สายเดี่ยวรับลมเย็นๆ เดินเล่นชายหาดแบบสบายๆ ค่ะคุณ นอกจากนี้เราต้องมีเครื่องประดับเป็นกำไลข้อมือซึ่งเป็นงานลูกปัดเล็กบ้างใหญ่บ้างหลากสี เพื่อเสริมลุคชุดเดรสเรียบๆ ของเราให้ดูมีสีสันขึ้นนั่นเองจ้า เท่านี้ก็สวยชิคได้แล้ว

เตรียมชุดไปทะเลสไตล์สาวโบโฮ

และชุดสุดท้าย ชุดไปทะเล แบบงานถัก ข้างในคือเกาะอกสีขาว กับกางเกงขาสั้น เสื้อคลุมตัวนอกเป็นงานเชือกถักมือ จะมีความพู่ห้อยย้อยระย้า แต่ว่ามีความโปร่งเนื่องจากช่องต่างๆ จากลายถักนั่นเองค่ะคุณ ชุดแบบนี้เก๋ๆ เรียบ ๆ แลดูอนุรักษ์ไทย และที่สำคัญ ถ่ายรูปออกมาแต่ละชุดทั้งสามสไตล์นี้รับรองว่าสวยไม่ซ้ำแบบ สวยไม่ซ้ำกับกิจกรรมเที่ยวทะเลแต่ละรอบแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองสไตล์โบโฮ ต้องจัดค่ะ ชุดไปทะเล แบบนี้ มีความเรียบง่ายแต่ชิคหนักมาก เสื้อผ้าชิ้นเดียวก็เอาอยู่ เพราะส่วนมากแล้วจะเป็นชุดเดรสยาวเฟื้อย หรือชุดเดรสสั้นสไตล์หลวมโคล่งนั่นล่ะค่ะ ความเป็นโบฮีเมียนล่ะ สำหรับงานนี้ นับว่าเป็นสไตล์ที่น่าลองมากๆ ค่ะคุณ ใครกำลังจะไปทะเลก็อย่าลืมเตรียมชุดสไตล์นี้ไปด้วยนะคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply