กางเกงขาสั้นแบบต่างๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

กางเกงขาสั้นแบบต่างๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

            สวัสดีจ้า สาวๆ ชาวเราวันนี้เป็นยังไงกันบ้าง ส่วนเรามีความสดใสซาบซ่าส์มาฝากอีกเช่นเคย เป็นเรื่องราวดีๆ Item โดนๆ ของแฟชั่นเซ็ทสไตล์ยีนส์ค่ะคุณ ซึ่งวันนี้เป็นคิวของ กางเกงขาสั้น ไม่ถามว่าใครมีไม่มี เพราะเราเชื่อว่าคุณๆ มีกันเยอะ คนละมากกว่าห้าตัวแน่นอน ใส่กันให้ไม่ซ้ำ แม้ว่ากางเกงขาสั้นจะเป็นอะไรที่ลำลองมากๆ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ขาสั้น  ความยีนส์ก็จะสไตล์คล้ายๆ กัน โดยเฉพาะยีนส์ขาสั้น สไตล์ขาดเซอร์ หรือชายลุ่ย เท่านั้นเลยค่ะคุณ แต่เชื่อมั๊ยว่าความนิยมนี่ล้นหลามมาก เพราะเค้าเป็นดีไซน์ที่วัยรุ่นอย่างเราๆ แต่งตัวได้ชิคๆ คูลๆ แบบง่ายๆ สบายๆ เลยล่ะ ที่สำคัญคือ หน้าร้อนแบบนี้มีความเหมาะสมและชอบยิ่งนัก ที่จะเลือกหยิบกางเกงขาสั้นมามิกซ์แอนด์แมทท์ 7 วันไม่ซ้ำแบบเลยทีเดียว

กางเกงขาสั้นแบบต่างๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

            แต่คราวนี้ก่อนจะไปถึงการมิกซ์แอนด์แมทท์ ในส่วนของ Item นี้นั้น มีมากมายหลากหลายแบบครั้นจะเหมาะแผงมาให้ครบ เราก็คงต้องขายบ้านขายรถกันเลยทีเดียวค่ะคุณ เอาเป็นว่า เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า กางเกงขาสั้นแบบไหน ที่เราควรมีไว้ในครอบครอง

กางเกงขาสั้นแบบต่างๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

            แบบแรกแน่นอนว่ากางเกงขาสั้น แบบยีนส์ขาสั้นจ้า ซี่ง Item นี้เค้ามีมีงานที่ชิค ๆ อยู่ 2 สไตล์ คือ กางเกงยีนส์ขาสั้น เอวต่ำ และกางเกงยีนส์ขาสั้น เอวสูง ซึ่งแน่นอนค่ะว่า งานเอวต่ำเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อก่อน  แต่ก็ใช่ว่าตอนนี้เค้าจะเลิกฮิตกันแล้วนะ เปล่าจ้า งานชิ้นนี้ยังคงได้รับความนิยมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ความเอวสูง ใช่แล้วค่ะคุณ นอกจากงานเอวต่ำแล้ว กางเกงยีนส์ขาสั้น เอวสูงเป็นอะไรที่มาแรง (ส์) มากๆ ในช่วงหลังๆ  ซึ่ง ไม่น่าแปลกใจค่ะว่าทำไมสาวๆ หันมาฮิตหรือให้ความนิยมกับงานเอวสูงเพิ่มมากขึ้น ก็เพราะว่าใส่แล้วดูผอมเพรียว ดูเอวเล็กลง มีความเอวเอสมากขึ้นนั่นเองล่ะ

กางเกงขาสั้นแบบต่างๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

            แบบที่สองคือ กางเกงขาสั้นแบบผ้าต่างๆ สไตล์ของกางเกงผ้า ก็มี 2 แบบเช่นกันที่เราควรมี คือ ผ้านิ่มๆ คอตต้อน หรือผ้าฝ้าย ใส่สบายๆ และเช่นกันค่ะ Item นี้มีทั้งกางเกงเอวต่ำและกางเกงเอวสูง และการเลือกกางเกงแบบนี้ก็เช่นเดียวกับยีนส์ค่ะ เลือกซื้อเอวสูงเข้าไง้ หรือใครชอบเอวต่ำก็จัดไปค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหนึ่งสไตล์ที่เราต้องมีคือ กางเกงขาสั้นผู้ลูกไม้ Item นี้เป็นอะไรที่ดูดีมีสไตล์ก็ด้วยความที่เป็นผ้าลูกไม้นั่นล่ะค่ะคุณ ใส่แล้วแทบไม่ต้องใส่เครื่องประดับใดๆ อีกเลยจ้า

           

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply