เสื้อแขนยาวสบายๆตามสไตล์สาวเปรี้ยว

เสื้อแขนยาวสบายๆตามสไตล์สาวเปรี้ยว

สวัสดียามบ่ายค่ะซีส แหม่!!!! ความแดดแรงก็มาความเหงื่อไหลก็มาด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะยังไงๆ ช่วงเวลาไหนของวันพระอาทิตย์ก็ยังคงสาดแสงแรงกล้าค่ะคุณ เอาเป็นว่าต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองก็แล้วกัน เค้าก็ทำหน้าที่ของเค้า เราก็ทำหน้าที่ของเรา ซึ่งใกล้แล้วๆ ใกล้หมดเวลาทำงานแล้วจ้า ช่วงนี้ดูจะลั๊นลาสุด วางปากกาตั้งแต่สี่โมงครึ่ง บางคนอาจจะวางปากกาเอาตอนทุ่มสองทุ่ม ยาวๆ ไป ยังไงเราเป็นกำลังใจให้รัวๆ ค่ะซีส แต่ถ้าจะให้ดีแวะมาพักสมอง พักสายตาตรงนี้ก็ก่อนก็ดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะความบันเทิงรอคุณอยู่ตรงนี้ ความเม้าท์มอยกันเรื่องสาระบ้างไม่สาระบ้าง เบาๆ สบายๆ กับ Item ที่เราเอามาฝากกันค่ะ

และวันนี้เราก็มีไอเดียการแต่งกายในลุค เสื้อแขนยาว สำหรับสาวเปรี้ยวโดยเฉพาะ ส่วนสาวๆ ท่านอื่นอย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะวันนี้ก็คิดซะว่าเราเม้าท์เรื่องเพื่อน เดี๋ยวครั้งหน้าก็ถึงตาเราเช่นกัน รับรองว่าคุณจะต้องไม่พลาดเลยล่ะ กับ Item เก๋ๆ ที่เข้ากับบุคลิกของคุณ หรือฟังเราเพลินๆ วันนี้ อยากจะลองเปลี่ยนใจมาเป็นสาวเปรี้ยวดูบ้าง ก็ไม่ว่ากันนะคะคุณ

เสื้อแขนยาวสบายๆตามสไตล์สาวเปรี้ยว

สาวกลุ่มนี้ยังไงๆ ก็ต้องดูดี ดูเก๋ และค่อนข้างจะมีความเนี๊ยบ เนี๊ยบในที่นี้ไม่ได้แปลว่าต้องหวีผมเรียบแปล้นะคะสาวๆ แต่หมายถึงว่าถ้าจะปล่อยผมยาวสยายก็ต้องไม่ชี้ฟูยุ่งเหยิง แต่จะต้องมีความเซ็กซี่แบบเซ็ททรงมาอย่างดี เช่น ม้วนลอนพริ้วๆ อย่างมีน้ำหนัก พลิ้วไหวไปตามสายลม นั่นล่ะค่ะสาวเปรี้ยว แต่ถ้าปล่อยผมมาแบบยุ่งๆ หน่อย อันนั้นออกไปทางเซอร์ละจ้า ตีสไปอีกจ้า คนละแบบกันนะจ๊ะ เอาล่ะสำหรับสาวๆ ที่มีบุคลิกแบบสาวเปรี้ยว มีความมั่นใจในตัวเอง ล้วนไม่ชอบอะไรที่เป็นทางการ ไม่ชอบความพิธีรีตอง ดังนั้นเสื้อผ้าของสาวๆ กลุ่มนี้จะต้องมีความเรียบหรู ดูแพง และดูแซ่ปเวอร์ และในส่วนของ เสื้อแขนยาว กับสาวเปรี้ยวจะต้องเป็น เสื้อแขนยาว แบบเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวมีความพับแขนและใส่แบบปล่อยกระดุมซักสามเม็ด พร้อมกับเปิดไหล่ลงไปหนึ่งข้าง กับกระโปรงยีนส์ทรงตรง รองเท้าบูทสั้น หรือ เสื้อแขนยาว แบบเสื้อยืดก็จะต้องมีความย้วยผ้านิ่มๆ คอปาด มีความเปิดไหล่สายเดี่ยวแขนยาว แบบนี้เป็นต้น เสื้อผ้าสไตล์ที่มีความโชว์เซ็กซี่เล็กๆ เช่น เสื้อแขนยาว แบบครอบตัวจิ๋ว ปาดไหล่ ก็จะมีความเหมาะกับบุคลิกของสาวเปรี้ยวให้ดูดีมีความมั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้นกลับบ้านไปสำรวจตู้เสื้อผ้ารัวๆ ใครอย่าเปรี้ยวแล้วยังไม่มี Item ต่างๆ เหล่านี้ รีบจัดหามาด่วนๆ เลยค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply