ผู้ชายใส่เสื้อโปโลยังไงให้ดูเท่ห์

ผู้ชายใส่เสื้อโปโลยังไงให้ดูเท่ห์

สำหรับผู้ชายอย่างเรา เสื้อท่อนบนก็คงจะหนีไม้พ้นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต และเสื้อโปโลและหลายครั้งที่เราเองก็ไม่แน่ใจว่าจะใส่มันกับอะไรถึงจะดูดี ดูมีสไตล์ขึ้นมาได้ เราเลยลองรวบรวมตัวอย่างเสื้อโปโลกับไอเท็มแต่งตัว ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายมาก เวลาที่อยากจะเสื้อโปโลในโอกาสต่างๆ

1. สวมคู่กับกางเกงชิโน่ขายาว
เสื้อโปโลสีอ่อน ก็แนะนำให้สวมคู่กับกางเกงสีน้ำตาลอ่อน หรือจะเป็นสีดำก็ได้แต่ต้องลองดูให้ดีๆว่ามันเข้ากันมั้ย แต่ถ้าสวมเสื้อโปโลสีเข้ม จะใส่คู่กับสีอ่อนหรือสีเข้มก็ได้หมดเลยนะ ถ้าอยากเพิ่มความเนี๊ยบก็ลองสวมคู่กับเข็มขัดเจ๋งๆ และรองเท้าทรง Boat Shoe ให้ได้ลุคแบบคุณชาย

2. สวมคู่กับกางเกงชิโน่ขาสั้น
แบบนี้เหมาะมากกับวันชิลล์ๆ จะเป็นวันหยุดหรือวันไปพักผ่อนต่างจังหวัด ก็จะยังดูดี ดูหล่อแบบรวยมากๆ อันที่จริงถ้าคุณมีเงินซื้อนาฬิกาแพงๆใส่ ลุคนี้จะใส่กับรองเท้าอะไรก็ได้ทั้งนั้น ยกเว้นรองเท้าหนังทรงหัวแหลมนะ แต่เราแนะนำให้สวมรองเท้าแตะหนังสีน้ำตาลหรือสีดำมากกว่า พร้อมกับแว่นตากันแดดคู่ใจซักอัน

3. สวมด้านในเสื้อสูท
ในวันที่ต้องใส่เสื้อโปโลไปทำงานแต่ยังอยากได้ลุคแบบ Casual ก็ลองสวมเสื้อโปโลแล้วทับด้วยสูทดู แต่อันนี้จะยากหน่อยเพราะคุณต้องจับคู่สีเสื้อผ้าให้ดีๆ เพราะรอบนี้มีมาให้เลือกถึง 3 ชิ้น เราแนะนำได้คร่าวๆก่อนว่า พยายามเสื้อสีให้เข้ากัน เช่น สูทคุณเป็นสีน้ำเงินเข้ม ทั้งเสื้อและกางเกง อาจจะเลือกเสื้อโปโลด้านในเป็นสีขาวก็ได้นะ แต่ถ้าสูทเป็นสีเทา ทั้งบนและล่าง ก็ลองเลือกสีเสื้อที่ดูน่ารักๆหน่อย อย่าสีเหลือง ชมพู จะได้สไตล์แบบอ่อนโยนขึ้นมา สาวๆชอบ

4. สวมกับกางเกงวอร์ม
ได้ลุคแบบหนุ่มนักกีฬาเลยล่ะ ถ้าวันสบายๆหรือวันไปออกกำลังกายก็ใส่แบบนี้ได้นะ หรือถ้าไปเที่ยวก็ลองเพิ่มเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์เข้าไปอีกตัวอาจจะดี รองเท้าก็แนะนำเป็นผ้าใบสีขาวเพื่อให้ได้ลุคแบบสบายๆ

5. สวมกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด
ที่คุณชอบไปเลย ไม่ต้องไปคิดเยอะ เรามันสบายๆ ก็ใส่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดที่คุณชอบ แต่ถ้าอยากเพิ่มสไตล์ขึ้นมา ก็แนะนำให้เลือกรองเท้าหนังทรง Boat Shoe แล้วพับขากางเกงขึ้นให้เท่ากับตาตุ่มดู เท่ห์แถมมีสไตล์ด้วยนะ ถ้าอยากใส่เครื่องประดับอะไรเข้าไป ลุคนี้เราแนะนำให้เลือกถือกระเป๋าดีกว่าเอาเสื้อเข้าในกางเกงแล้วใส่เข็มขัดนะ แบบนั้นมันดูเชยไปหน่อย แต่ก่อนมันฮิตอาจจะใช่ แต่เอาจริงๆสมัยนี้เค้าไม่ค่อยชอบแต่งตัวแบบเป๊ะๆกันแล้ว เชื่อเราเถอะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply