วันสบายกับไอเท็มเสื้อยืดที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส

วันสบายกับไอเท็มเสื้อยืดที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส

สำหรับเสื้อยืดเนี่ยเป็นไอเท็มแฟชั่นยอดฮิตที่สามารถใส่ได้แทบทุกโอกาสเลยว่ามั้ยคะ ในวันสบายๆอย่างวันหยุด วันรวมญาติ ไปเที่ยวกับเพื่อน ไปเดทกับแฟน หรือแม้แต่ไปทำงาน ก็สามารถใส่เสื้อยืดได้เลยแหละ แต่ว่ากาลเทศะของแต่ละสถานที่ ที่คุณจะสามารถสวมเสื้อยืดนั้นมันก็ยังมีอยู่นะ เราเลยลำลองสถานการณ์มาให้เพียบเลย มาดูกันว่าเสื้อยืดจะช่วยชุบลุคของเราให้ดูดีขึ้นมายังไงได้บ้าง

วันศุกร์ที่ทำงาน
หลายๆที่ทำงานก็อนุญาติให้พนักงานสามารถแต่งตัวแบบ casual มาทำงานได้ ซึ่งนั่นโชคดีมากเพราะหมายความว่าคุณจะสามารถสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ มาทำงานได้ น่าอิจฉาชะมัดเลย แต่ถ้าคุณบอกว่าที่ทำงานไม่ได้บอกเลยอะ ว่าใส่ casual ได้ งั้นวันศุกร์ที่ไม่มีประชุมนี่แหละ แนะนำให้สาวๆสวมเสื้อยืดกับกระโปรงทรงดินสอไปเลย หรือแม้กระทั่งเสื้อยืดกับกางเกงแสลคขากระบอกก็จะดูดีขึ้นทันที ส่วนเนื้อผ้าของเสื้อยืดเองก็สำคัญค่ะ เพราะเสื้อยืดเนื้อผ้านิ่มๆจะทำให้สวมใส่สบาย แต่เสื้อยืดที่เนื้อผ้าหนาขึ้นมาหน่อย มันก็จะดูสุภาพยิ่งขึ้นนะคะ

วันมีเดท
สำหรับวันมีเดท อย่างแรกต้องดูสถานที่ก่อนนะคะ ว่าคุณจะไปเดทที่ไหน ถ้าเป็นโรงแรมหรู หรือดินเนอร์แพงระยับ ก็อย่าเพิ่งสวมเสื้อยืดแต่ถ้าเป็นห้าง ทะเล หรือสวนสาธารณะก็แนะนำให้เลือกสวมเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขากระบอกตัดปลายเต่อขึ้นมาหน่อย หรือจะเป็นกระโปรงยีนส์แต่งขาดพร้อมสะพายกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กๆก็ได้ค่ะ

วันรวมญาติ
วันที่สาวๆจะต้องไปเจอญาติผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ฝั่งเราหรือฝั่งแฟนก็ตาม ก็ควรจะดูดีสุภาพไว้ก่อน เราเลยแนะนำเป็นเสื้อยืดเรียบๆ สวมคู่กับกระโปรงเอวสูงตัวยาว จะยาวประมาณตาตุ่ม หน้าแข้ง หรือแม้กระทั่งคลุมเข่าลงมาเล็กน้อยก็ได้นะคะ ทรงของกระโปรงก็ใส่ได้ทั้งแบบทรงเอ พองบาน หรือจะเป็นแบบที่เนื้อผ้าทิ้งน้ำหนักลงมาพริ้วๆก็ได้เหมือนกันค่ะ

ช้อปปิ้งกับเพื่อนสาว
ไปกับเพื่อนสาวสุดซี้ต้องแต่งตัวให้แซ่บเอาไว้เสมอนะจ้ะบอกไว้เลย เพราะงั้นแนะนำเป็นกางเกงยีนส์เอวสูงขาสั้น แต่งขาดนิดๆ แล้วเลือกสวมเข็มขัดเส้นที่คุณชอบ พร้อมกับแจ็คเกตยีนส์ใส่ให้ไหล่มันตกออกไปข้างนึงเหมือนดาราเซเลบ ส่วนรองเท้าแนะนำเป็นบูทยาวคลุมเข่าไปเลย เพราะระหว่างชายบูทบนสุดกับชายกางเกงจะมีส่วนที่เผยให้เห็นผิวต้นขา ดูแล้วเซ็กซี่สุดๆ ถ้าอยากได้ลุคยีนส์ก็เลือกบูทยีนส์ แต่ถ้าอยากได้ลุคขาเรียวยาวสุดแซ่บก็เลือกบูทสีดำเลยค่ะ จะช่วยให้ขาเรียว ดูตัวสูง

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply