เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้มีอะไรให้ลองอีกเยอะ

เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้มีอะไรให้ลองอีกเยอะ

เพราะตัวสายอาจจะยืดหรือหย่อนขาดบิดพริ้วก่อนที่ตัวเสื้อจะเก่าถ้าไม่ยังไม่อยากทิ้งยิ่งเป็นตัวโปรดด้วยแล้วใครจะทิ้งได้ลง เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ จึงเอาใจผู้หญิงทุกคนให้สามารถมองหาสายอันใหม่มาเปลี่ยนกลายเป็นตัวใหม่ที่สามารถใช้งานไปได้อีกยาวนานซื้อหนึ่งตัวได้สายมาสำรองไว้สำหรับเปลี่ยนมากกว่าหนึ่งเส้นรวดเร็วทันใจไม่ต้องวิ่งหาให้เสียเวลาออกแบบห่วงสำหรับเกี่ยวสายทั้งในรูปแบบทรงกลมพลาสติกที่แข็งแรงและมีคุณภาพหรือจะเป็นห่วงเนื้อผ้าทรงสีเหลี่ยมไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ไหนก็แกะถอดใส่ชิ้นใหม่ได้ง่าย และสะดวกและกระชับไม่หลุดแยกออกจากกันได้ง่ายปลายที่งอเข้าเกี่ยวยึดเกาะกันได้เป็นอย่างดีไม่ลื่นตัวสายสามารถปรับให้กระชับพอดีกับระดับความสูงต่ำของช่วงหน้าอก

เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ ในบางรุ่นสามารถเลือกใส่ได้ทั้งแบบใช้สายและไม่ใช้สายด้วยการตัดเย็บให้ส่วนที่ใช้เกี่ยวสายฝังอยู่ในแนวขอบตัวเสื้อไม่โผล่และล้นออกมาด้านนอกเลือกใส่เป็นเสื้อเกาะอกสำหรับใส่ออกไปนอกบ้านโดยไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าตัวอื่นสวมทับอีกชั้นสวยและดูไม่เชยและเกะกะจนอยากจะตัดออกในบางครั้ง เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ นอกจากตัวสายที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายๆแบบในตัวเดียวแล้วรูปทรงและดีไซน์ของตัวเสื้อก็มีดีไซน์และการตกแต่งที่น่าสนใจตื่นตาตื่นใจกับคอลเลคชั่นใหม่ๆจนอยากได้มาเป็นเจ้าของตลอดเวลา

เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้มีอะไรให้ลองอีกเยอะ

มีโครงไร้โครง สีและลวดลายไม่ซ้ำกันรู้สึกไม่จำเจเปลี่ยนแนวได้ทุกวันตามชุดที่ใส่บางครั้งอยากใส่เสื้อเปิดไหล่หรือแขนกุดและเสื้อกล้ามจะให้สายโผล่ออกมาก็คงจะดูไม่เหมาะถอดเก็บไว้ก่อนจะได้น่ามอง เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ จะอยู่คู่กับตัวสายหรือไร้สายก็สามารถรักษารูปทรงของหน้าอกให้ดูสวยกระชับไม่ย้วยเวลาเคลื่อนไหวเพราะทุกๆส่วนออกแบบมาเพื่อสร้างความเปะของทรวงอกไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บขอบรอบๆหรือโครงที่สวยได้รูปเจอไซส์ใหญ่แค่ไหนก็เอาอยู่เวลาใส่นอนกลางคืนก็ไม่จำเป็นต้องมีสายมาสร้างร่องรอยจากการนอนทับให้รู้สึกว่านอนทับอะไรแข็งๆมาขัดขวางช่วงเวลานอน

เสื้อยกทรงเปลี่ยนสายได้ สร้างความเพลิดเพลินและรู้สึกสนุกไปกับการได้ลองสายที่เป็นลวดลายทั้งขนาดที่สามารถเลือกได้จะกว้างหรือเล็กเพราะสายขนาดใหญ่อาจจะดูไม่เก๋และทันสมัยในบางโอกาสจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นเส้นเล็กและเสื้อยกทรงแต่ละตัวไม่จำเป็นต้องใช้คู่กับตัวสายที่เป็นโทนสีเดียวกันเท่านั้น สามารถเลือกสายที่สีตัดกันหรือใกล้เคียงกันจะได้ดูไม่จืดและเรียบอยู่ตลอดเวลาใครบอกว่าดีไซน์สายไขว้เปลี่ยนสายไม่ได้และยุ่งยากเวลาเปลี่ยนบางครั้งสายเดิมที่มาคู่กันในตอนแรกๆจะเป็นสายคล้องบ่าแบบธรรมดาแต่ตัวเสื้อออกแบบมาให้สามารถเปลี่ยนเป็นสายแนวอื่นๆได้อีกหลายๆแบบ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply