กางเกงโยคะเป้าสามเหลี่ยมดียังไง

กางเกงโยคะเป้าสามเหลี่ยมดียังไง

ก่อนที่จะเข้าคลาสโยคะหรือว่าออกกำลังกายอะไรก็แล้วแต่ค่ะ แน่นอนว่าเราสามารถใส่อะไรก็ได้ในการออกกำลังกาย ซึ่งหลายคนก็อาจจะถือคติว่าชุดไม่ได้แต่ใจพร้อม อะไรทำนองนี้ ก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้เราออกกำลังกายได้เสมอๆ ไม่ต้องมีข้ออ้าง ซึ่งหากมองในแง่ดีก็ดีค่ะ แต่หากมองในแง่ความปลอดภัยและความกระชับในการเคลื่อนไหว ยังไงการใส่เสื้อผ้า หรือชุดที่เหมาะสมเป็นชุดออกกำลังกายโดยเฉพาะก็จะดีกว่ามากแน่นอน พูดถึงเรื่องของการออกกำลังกายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายในรูปแบบไหน ก็ล้วนต้องใช้กางเกงออกกำลังกายเช่นเดียวกัน และกางเกงในหมวดที่ใช้ด้วยกันได้คือ การเล่นโยคะ พีลาทีส การออกกำลังกายโดยการใช้น้ำหนักตัว หรือที่เรียกว่าเวทเทรนนิ่ง การออกกำลังกายแบบต่างๆ เหล่านี้ล้วนสามารถใช้ กางเกงโยคะ หรือใช้ชุดออกกำลังกายแบบเดียวกันได้ทั้งหมดค่ะ

ในส่วนของการเล่นโยคะและ กางเกงโยคะ ก็เช่นกัน เราต้องมีวิธีการเลือกดูเลือกซื้อชุดที่เหมาะสมหลากหลายประการ และนอกจากสิ่งที่ต้อง Do & Don’t ในการออกกำลังกายและการเลือกใช้ กางเกงโยคะ ที่เราเคยเล่าไปแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมากไม่แพ้กันสำหรับการเลือก กางเกงโยคะ ค่ะคุณ

สิ่งที่เราควรพิจารณาหยิบเอา กางเกงโยคะ สไตล์หรือดีไซน์ที่เราชอบมาไว้ในลิสต์ตัวเลือกก่อนจะถูกคัดออก ก็คือ เราต้องดูที่เป้าของกางเกงค่ะ กางเกงที่มีเป้าธรรมดาเป็นอะไรที่เราต้องคัดออกก่อนใครเพื่อน แม้ว่าดีไซน์นั้นเราจะชอบมากกก ถูกจริตกันเหลือเกิน สีสันก็ใช่ลายก็สวย แต่เป้าผิดคอนเซป ก็ต้องตัดใจ ตัดตัวเลือกนี้ทิ้งไปซะตั้งแต่เริ่ม แล้วเป้ากางเกงที่ตรงคอนเซปเป็นแบบไหน

กางเกงโยคะเป้าสามเหลี่ยมดียังไง

เอาเป็นว่ามาดูคอนเซปชุดออกกำลังกายหรือ กางเกงโยคะ ของสาวยุคใหม่กันก่อนค่ะ คือ ต้องไม่รัดน้องจนเห็นชัดเจนจนน่าเกลียด ต้องมีความกระชับและดูดี ณ จุดสามเหลี่ยมนั้น ดังนั้น กางเกงโยคะ ที่เราต้องเลือกมาไว้ในครอบครอง นอกจากที่จะเป็นดีไซน์ที่เราชอบ ลายที่ใช่ สำหรับเราแล้ว ต้องเป็นกางเกงเป้าสามเหลี่ยมด้วยค่ะคุณ

กางเกงเป้าสามเหลี่ยมเป็นรูปแบบการเย็บตรงจุดสามเหลี่ยมซ่อนเร้นของสาวๆ เพื่อป้องกันไม่ให้กางเกงที่มีความเข้ารูปอยู่แล้ว รัดตรึงส่วนของสามเหลี่ยมนั้น จนเห็นน้องน้อยและมีความน่าเกลียดมากตามมาในที่สุด นั่นเองจ้า และเวลาที่เราสวม กางเกงโยคะ เป้าสามเหลี่ยมจะมีความราบเรียบของส่วนนั้นทำให้ดูเป็นกางเกงและสรีระที่สวยงามพ้นจากความล่อแหลมทั้งปวงนั่นเองค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply