ไอเท็มของขวัญสุดพิเศษให้แฟนหนุ่มของคุณ

ไอเท็มของขวัญสุดพิเศษให้แฟนหนุ่มของคุณ

ช่วงนี้ถือเป็นช่วงของเทศกาลและช่วงส่งท้ายปี ดังนั้นจะต้องมีการมอบของขวัญซึ่งกันและกันเยอะมากๆในช่วงนี้ สาวๆเองก็เช่นกัน ถ้าคุณมีแฟนอยู่แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้เค้า ลองมาดูไอเท็มที่เราเลือกมาให้แล้วว่าผู้ชายจะต้องชอบ

1. แว่นตากันแดด
ลองเลือกทรงที่กำลังมาแรงบวกกับเลนส์ที่คิดว่าเข้ากับหนุ่มๆของคุณดูนะคะ ถ้าเลือกไม่ถูกก็ลองเข้าเว็บไซต์แฟชั่นแล้วลองดูเทคนิคการเลือกแว่นตากันแดดให้คุณหนุ่มๆกันเลย ว่าโคร่งหน้าแบบไหนเหมาะกับแว่นตาทรงอะไร หรือถ้าเค้าเล็งไว้อยากได้อันไหนอยู่แล้ว ก็ถึงโอกาสที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับเค้าแล้วล่ะค่ะ ส่วนสาวๆคนไหนที่อยากซื้อของดีๆให้เค้าแต่กลัวซื้อไปแล้วเค้าไม่ชอบก็ลองเลือกร้านที่สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าดูได้นะคะ จะได้ไม่ต้องปวดหัวหรือเครียดกันทีหลังว่าซื้อให้แล้วเค้าไม่ใช้ แหม ก็คนไม่ชอบต้องเลือกดีๆตัดสินใจดีๆกันนะจ๊ะ

2. เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ฟอกสีซีด
ตอนนี้เสื้อยีนส์ใครๆก็ชอบใส่กันมากๆเลยล่ะค่ะ ยิ่งตอนนี้มันเป็นเทรนด์ที่มาแรงสุดๆด้วยแล้ว รับรองว่าหนุ่มๆของคุณจะต้องชอบ เราแนะนำว่าช่วงนี้ให้ลองเลือกแบบ Oversize ดูก่อนนะคะ เพราะเทรนด์ทรงนี้มันกำลังมา เผื่ออนาคตสุดที่รักของสาวๆเกิดตัวใหญ่ขึ้นเพราะกินดีอยู่ดี จะได้ไม่รู้สึกอีดอัดยังไงล่ะ

3. เซ็ตอุปกรณ์กำจัดหนวด หรือครีมบำรุงผิวหน้า
ถ้าใครอยากให้หนุ่มๆของคุณดูแลตัวเองล่ะก็ เราแนะนำให้ซื้อเซ็ตบำรุงผิวพรรณ หรือเซ็ตอุปกรณ์ช่วยโกนหนวด เพราะยังไงผู้ชายก็ต้องใช้กันอยู่แล้วล่ะค่ะ รับรองว่าได้ไปจะต้องเลิฟ

4. นาฬิกาข้อมือสุขภาพ
สายสุขภาพชอบออกกำลังกายต้องเลิฟกับเจ้าอุปกรณ์มากความสามารถแน่ๆ เพราะเจ้านาฬิกาข้อมือนี้จะช่วยให้หนุ่มๆรู้อัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญไขมันในแต่ละวัน แถมยังช่วยบอกเวลา กันน้ำ และอีกมากมาย สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ให้ไปยังไงก็เลิฟ

5. กระเป๋าเป้สะพายหลัง
เป็นผู้ชายก็ต้องการกระเป๋าเก็บของเหมือนกันนะ เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าเป้ดีไซน์สวยๆให้เค้า ที่สำคัญกระเป๋าเป้ใบนี้จะต้องสามารถใส่อุปกรณ์สุดรักของเค้าได้ด้วยนะ เช่น อุปกรณ์ออกกำลังกาย ลูกบอก หรือโน๊ตบุ้ค Laptop หรือ ipad pro ต่างๆ เพื่อพกพาของมีค่าไปไหนมาไหนได้ด้วยกันตลอดค่ะ โดยให้สาวๆเลือกจากสไตล์การแต่งตัวที่เค้าชอบใส่ ดูซิว่าถ้าสะพายกระเป๋าแบบไหนแล้วจะเข้ากันกับลุคของเค้า รับรองว่าเค้าได้ไปจะต้องดีใจมากแน่ๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply