หมวกมีปีก ทรงนี้เลยเข้ากับรูปหน้า

หมวกมีปีก ทรงนี้เลยเข้ากับรูปหน้า

            ว่าด้วยเรื่องของความปังกับไอเดียการแต่งตัวแบบต่างๆ แน่นอนว่าสาวๆ ชาวเราต้องไม่พลาดค่ะคุณ กับลุคการแต่งตัวแบบต่างๆ สุดชิค และที่สำคัญงานทะเล งานสตรีท งานไหนๆ เราต้องอินเทรนด์ขั้นสุด ไม่เพียงแต่การเลือกเสื้อผ้าเท่านั้น แต่การเลือกพร๊อพก็สำคัญ โดยเฉพาะ Item ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ก็คือ หมวกมีปีก นั่นเองค่ะ การเลือกชุดให้สวยนั่นทำให้เราดูดี แต่ถ้าเลือกพร๊อพเข้ากับรูปหน้า เข้ากับบุคลิก จะทำให้เรามีเสน่ห์ ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ ที่มีรูปหน้าแตกต่างกันก็ต้องใช้หมวกที่มีลักษณะแตกต่างกันไป เพื่อให้เข้ากับเรามากที่สุดนั่นเองค่ะ ดังนั้น ไปดูกันค่ะว่า หมวกมีปีก แบบไหนที่เข้ากับรูปหน้าของเรากันบ้าง

หมวกมีปีก ทรงนี้เลยเข้ากับรูปหน้า

            สาวหน้ากลม นั้นบอกเลยค่ะว่าหมวกมีปีก แบบีกกว้างลักษณะรูปทรงโค้งๆ แบบหมวกสาน จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูเรียวยาวขึ้น นอกจากนี้ ควรเลือกรูปทรงของหมวกที่เป็นทรงสูงจะยิ่งช่วยอำพรางรูปหน้ากลม ให้ยิ่งดูสวยสมส่วนขึ้นด้วย

            สาวหน้ารูปไข่ใส่หมวกรูปทรงปีกกว้างก็ยิ่งสวยสะดุดตาอย่างมากเช่นกัน หรือจะใส่หมวกมีปีก แต่ปีกแคบก็ได้ค่ะ  แต่สาวรูปหน้าอื่นๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจกันไปนะคะหากคุณชอบการใส่หมวกมีปีกยังไงก่อนซื้อก็ลองสวมดูก่อน โดยเลือกรูปทรงของหมวกแบบใดก็ได้ที่สวมแล้วทำให้คุณดูสวยขึ้น เข้ากับรูปหน้าหรือทรงผมและการแต่งตัว เท่านี้ก็จะช่วยอัพลุคของคุณให้สวยได้แล้วเช่นกัน

หมวกมีปีก ทรงนี้เลยเข้ากับรูปหน้า

            สาวๆ ที่มีใบหน้ายาว คุณควรจะเลือกใส่หมวกมีปีกแบบปีกกว้างเพื่อช่วยให้รูปหน้าของคุณดูสมดุลกับหมวกกันมากยิ่งขึ้น  หรืออีกทรงนึงที่ใช้ได้ค่ะคุณ เป็นหมวกปีกแคบทรงสี่เหลี่ยม คือลักษณะด้านบนของหมวกจะเป็นทรงตัด ทรงไม่สูง จะช่วยทำให้รูปหน้าของเราสั้นลงด้วยเช่นกัน ดูโดยรวมแล้วมีความพอดีนั่นเองค่ะ

            สาวๆ รูปหน้า อื่นๆ หรือใครที่มีค่าสั้น ควรเลือกหมวกที่เป็นหมวกทรงสูง ไม่ว่าจะปีกว้าง หรือว่าแบบปีกแคบ ก็จะช่วยให้คุณๆ มีรูปหน้าที่ยาวขึ้น เปิกคางมากขึ้นเรียกว่าเป็นสไตล์ที่เข้ากับคุณๆ มากเลยทีเดียวล่ะ

หมวกมีปีก ทรงนี้เลยเข้ากับรูปหน้า

            ในการเลือกหมวกมีปีกแบบต่างๆ สิ่งที่เราต้องคำนึงถึงอีกอย่างก็คือ ดีไซน์ของหมวกค่ะ เพราะในความเป็นหมวกปีกกว้างก็ยังมีดีไซน์แบบทรงปีกโค้ง หรือทรงปีกธรรมดา  ขั้นอยู่กับรูปแบบของหมวกนั้นด้วย อีกส่วนหนึ่งก็คือสีของหมวก การที่เราเลือกใช้สีสว่างจะช่วยให้ใบหน้าของเราสว่างขึ้นด้วยนั่นเองจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply