เสื้อเอวลอยแบบไหนใส่แล้วไม่เอ้าท์

เสื้อเอวลอยแบบไหนใส่แล้วไม่เอ้าท์

            มาแล้ว มาแล้วจ้า วันนี้มาแจกความสดใสกันเหมือนเดิม นอกจากแจกความสดใสแล้วยังอยากจะแจกเสื้อด้วย บอกเลยว่างานดีค่ะคุณ ความเสื้อเอวลอยที่อยากทุกคนใส่กัน แต่สาวๆ ชาวเราหลายคนค่ะ มักจะมีคำถามเพราะว่าใส่ไปเรื่อยๆ แล้วชักจะรู้สึกว่าแบบที่เราใส่สไตล์นี้เชยไปแล้วหรือเปล่า อ๊ะๆๆๆ แบบไหนคือเชย แบบไหนคือเอ้าท์ไหนเล่ามาให้ฟังซิ เล่าให้ฟังในฐานะอะไรก็ได้

            ความเชยความเอาท์เรียกว่าเป็นสิ่งที่เราต้องตามเทรนด์ให้ทันค่ะสาวๆ แต่อย่ากระนั้นเลยเชยไม่เชยเอาท์ไม่เอาท์มันอยู่ที่เราล่ะค่ะ ใส่แล้วมั่นซักอย่างจะกลัวอะไร แต่เอาเป็นว่า เพื่อความสบายใจวันนี้เราจะพาสาวๆ มาเดินช้อปไปพร้อมๆ กันเลยก็แล้วกันค่ะ ดูซิว่าแบบไหนไม่เอาท์

เสื้อเอวลอยแบบไหนใส่แล้วไม่เอ้าท์

            เริ่มจาก ความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอย่างเสื้อยืดค่ะคุณ เสื้อเอวลอยสไตล์เสื้อยืด เป็นอะไรที่ไม่มีวันเอาท์ไม่มีวันตายพอๆ กับความยีนส์นั่นล่ะค่ะ และแน่นอนว่าเสื้อยืดตัวหลวมโคล่ง ย้วยๆ เปื่อยๆ นิดๆ วัยรุ่นชอบ และที่สำคัญต้องเป็นเสื้อที่ดูเก่าด้วยนะเจ้าคะ ถึงจะเรียกว่ามีความชิคที่แท้ทรู ความเสื้อเอวลอยสไตล์นี้เรายังสามารถเลือกใส่กับท่อนล่างแบบไหนก็ได้ เช่น  กางเกงยีนส์ขาสั้น  กระโปรงยีนส์สั้นหรือยาว กางเกงยีนส์ขายาวแบบเอวต่ำ และยังใส่เอวสูงได้ด้วย เอาเป็นว่าได้หมดสดชื่นด้วยนั่นล่ะค่ะ นี่ล่ะๆ ที่เรียกว่าความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ก็อยู่ตรงจุดนี้เองค่ะคุณ

เสื้อเอวลอยแบบไหนใส่แล้วไม่เอ้าท์

            เรามาดูสไตล์ที่สองกันบ้างกับเสื้อเอวลอยที่ไม่เอาท์ ก็คือเสื้อครอปเอวลอยนั่นเองจ้า ความเสื้อครอป นอกจากจะไม่เอาท์แล้วยังอินเทรนด์ตลอดๆ อีกด้วยล่ะนะ เพราว่าสไตล์ของเสื้อเอวลอยแบบครอปนี้ เค้ามาพร้อมกับความหรูที่เพิ่มขึ้นอีกระดับ เรียกง่ายๆ ว่าใส่แล้วดูดีมีคลาสนั่นเองค่ะ ดังนั้นแล้วนึกอะไรไม่ออกบอกครอป หยิบเสื้อครอปมาก่อน อย่างอื่นคิดกันทีหลัง และนอกจากนี้ความเหมือนของเสื้อยืดกับเสื้อครอปคือ สามารถใส่กับท่อนล่างยังไงก็ได้ รับรองว่าเข้ากันทั้งนั้นล่ะค่ะ และนอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถเลือกพร๊อพอื่นๆ มาเสริมลุคได้แบบสบายๆ ในชุดนี้นะเจ้าคะ

เสื้อเอวลอยแบบไหนใส่แล้วไม่เอ้าท์

            เสื้อเอวลอยที่มาแรงส์ไม่แพ้กันในตอนนี้ก็คือเสื้อปาดไหล่ทรงบอลลูน เรียกว่านี่คือแฟชั่นเซ็ท 2018 ก็ว่าได้ค่ะ ความอินเทรนด์ก็คือความใหม่ของดีไซน์ซึ่งใส่เมื่อไหร่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือว่าขายาวก็สวยเลอค่าทั้งนั้นเลยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply