5 สิ่งที่ต้องรีบช้อปก่อนจะหมดหนาว

5 สิ่งที่ต้องรีบช้อปก่อนจะหมดหนาว

สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะมาถึง หลายคนอาจจะกำลังวางแผนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี หรือจะมีที่ไหนเจ๋งๆให้เราได้ไปช็อปปิ้งกับเพื่อนสาว ตามล่าหาของดีกัน แล้วรู้หรือยังว่าไอเท็มที่ต้องรีบช็อปก่อนหมดหนาวนี้น่ะมันมีอะไรบ้าง อย่ามัวแต่มองหาสไตล์ล้ำหน้า บางทีแค่คุณรีบคว้าไอเท็มสุดคลาสสิกเอาไปก่อนที่มันจะหายไปจนหาซื้อไม่ได้อีก

1. ชุดเดรสลายทาง
ถ้าคุณบอกว่าจริตของคุณนั้นเหมาะมากๆกับชุดเดรสลายทางล่ะก็ ต้องรีบซื้อเก็บไว้แล้วใส่มันซะตอนนี้เลย แนะนำว่าช่วงนี้ให้เลือกทรงที่มันหลวมหน่อยเพื่อให้อินเทรนด์ อย่าไปใส่รัดมากเลยเดี๋ยวจะอึดอัดเปล่าๆ แถมลายทางแนวตั้งก็ช่วยอำพรางหุ่นได้ดีเสียด้วยสิ ไม่มีอะไรจะต้องกังวลกับชุดนี้เลยจริงๆว่ามั้ยคะ

2. รองเท้าบูทเหนือเข่า
ไม่มีอะไรจะเหมาะและลงตัวไปว่ารองเท้าบูทเหนือเข่าแล้วค่ะคุณ เพราะหน้าหนาวแบบนี้อยากใส่แฟชั่นแบบไหนก็ไม่ผิด แถมถ้าสวมคู่กับเสื้อยืด oversize และกางเกงขาสั้นด้านในรับรองว่าแซ่บมากแน่ๆ ส่วนสีของบูทต้องดูว่าสาวๆมีเสื้อผ้าสีอะไรเยอะ และสีผิวของคุณเป็นสีอะไร ถ้าคุณเป็นสาวผิวสีเข้มลองบูทสีขาวเลยมั้ยล่ะ ได้ดูมีออร่าขึ้นมาทันที

3. ต่างหูเพชรหรือคริสตัล
ทำให้เรานึกถึงราชินีหิมะใน Frozen เลือกต่างหูทรงติดกับหูเลย แล้วเลือกเพชรหรือคริสตัลเม็ดเป้งๆหน่อย เวลาใส่คนต้องเห็น เพราะมันจะช่วยให้รัศมีคนรวบจับระยิบระยับไปหมด เหมาะมากๆกับใส่ไปออกเดทหรือชุดราตรี แม้กระทั่งงานกลางคืนที่ต้องการความโดดเด่น จะเป็นเพชรหรือคริสตัลก็เลือกเอาตามความชอบส่วนตัวได้เลยค่ะ

4. หาสถานที่ดื่มชิลล์ๆรับอากาศเย็นสบาย
ถ้าเป็นเมืองนอกฤดูแบบนี้เค้าคงอุดอู้อยู่แต่ในอาคาร แต่บ้านเราต้องรีบออกมารับอากาศดี ดังนั้นลองหาร้านที่บรรยากาศ outdoor ชิลล์ๆแล้วดื่มด่ำกับความหนาวเย็นี้ให้สะใจ เพราะเรารู้ว่ามันคงจะอยู่อีกไม่นาน

5. กระเป๋าสะพายข้าง
เลือกสายยาวๆใบเล็กๆ ให้ลุคแบบคุณหนูหน่อยๆ สะพายไปไหนมาไหนก็สะดวกแถมยังดูแพงดูแรงอีกต่างหากนะคะ ถ้าชอบแบรนด์เนมสไตล์นี้มีเยอะแยะ แต่ถ้างบมีจำกัดเราว่าซื้อร้านออนไลน์มีให้เลือกเยอะมากๆเลยล่ะ ทั้งใบใหญ่ใบเล็ก สายหนังหรือสายโซ่ แต่เราแอบเชียร์สายโซ่นะเพราะมันดูพรีเมี่ยมว่า เหมาะกับราชินีน้ำแข็งอย่างเรา

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply