5 ชุดเดรสสั้นสำหรับสาวอวบ

5 ชุดเดรสสั้นสำหรับสาวอวบ

ในการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วงเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ และยิ่งสำหรับสาวเจ้าเนื้อ สาวอวบเองก็คงไม่ต้องพูดถึง เพราะอย่างไรพวกเธอก็คงจะอยากลองแต่งตัวด้วยชุดเดรสสวยๆ ดูบ้างเช่นเดียวกันกับสาวคนอื่นๆ แต่เราจะเลือกยังไงให้ชุดที่ใส่เหมาะกับตัวเรา ดังนั้นเราก็จะมาแนะนำ ชุดเดรสสั้น ที่เหมาะกับสาวเจ้าเนื้อ มั่นใจไปกับการสวมใส่ ชุดเดรสสั้น โดยที่ไม่ต้องง้อใคร จะมีชุดเดรสสั้นแบบไหนบ้าง…เราลองไปชมกันเลยดีกว่า

1. ชุดเดรสทรงตรง

ทุกๆ คนต่างก็รู้ดีว่าเดรสประเภทนี้สำหรับสาวอวบเป็นอะไรที่ดีงามและโอเคมากเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากสาวอวบเป็นสาวๆ ที่มีเนื้อค่อนข้างมาก ดังนั้นการใส่เดรสก็ควรจะใส่เดรสที่พรางหุ่นอวบๆ เอาไว้ทำให้เราดูผอมมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

2. ชุดเดรสคอวี

เนื่องจากสาวอวบเป็นสาวที่ค่อนข้างมีเนื้อ ดังนั้นการเลือกใส่เดรสคอกลมแบบปกติคงจะไม่ดีแน่ เพราะเวลาที่สาวเจ้าเนื้อใส่เดรสที่มีคอปิดมากๆ อย่างเดรสคอกลม หรือไม่ว่าจะเป็นเดรสคอสามเหลี่ยมก็อาจจะทำให้เราใส่แล้วดูแน่นและตันบริเวณช่วงคอได้ ดังนั้นการใส่เดรสคอวีเพื่อเอาไว้เปิดช่วงคอของเราจะทำให้เราดูผอมเพรียวมากยิ่งขึ้น แต่ที่สำคัญ! ที่สาวๆ ควรจะจำเอาไว้ก่อนเลือกเดรสคอวีมาใส่ก็คือ คอเดรสไม่ควรกว้างมาก…ไม่งั้นมันจะดูโป๊จนเกินงามนะจ้ะสาวๆ

3. ชุดเดรสที่มีสายคาดเอว

สำหรับสาวๆ ที่มีเนื้ออย่างเราๆ ก็มักจะอยากอำพรางในส่วนที่มีเนื้อเอาไว้บ้าง ดังนั้นการเลือกสวมใส่เดรสประเภทที่มีสายคาดเอวปิดบริเวณพุงของเราเอาไว้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่เหมือนกับช่วยชีวิตกันเลยทีเดียว นอกจากนี้เจ้าเดรสที่มีสายคาดเอวยังช่วยปกปิดช่วงล่างในส่วนของต้นขาและสะโพกได้อีกด้วย

5 ชุดเดรสสั้นสำหรับสาวอวบ

4. ชุดเดรสเข้ารูปช่วงเอว

เดรสรูปแบบนี้เป็น ชุดเดรสสั้น ที่มียางอยู่ข้างใต้บริเวณเอวทำให้ตัวยางจะบีบเข้ากับเอวเมื่อสวมใส่ เป็นการช่วยอำพรางทำให้ผู้ใส่ผอมลงได้อีกด้วย คล้ายๆ กับเดรสที่มีสายคาดเอวนั่นเอง

5. ชุดเดรสแขนยาว

ชุดเดรสสั้น แบบนี้เป็นเดรสที่ช่วยปิดท่อนแขนอวบๆ ของสาวๆ เจ้าเนื้อได้เป็นอย่างดี และหากยิ่งใส่เป็นเดรสคอปกแบบเสื้อเชิ้ตจะยิ่งทำให้ช่วงคอดูมีเชปคล้ายๆ กับชุดเดรสคอวีทำให้ผู้ใส่ดูผอมเพรียวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply