กระเป๋าถือกับความหลากสไตล์ สวยครบจบในใบเดียว

กระเป๋าถือกับความหลากสไตล์ สวยครบจบในใบเดียว

            กระเป๋าถือ ดีไซน์เก๋ ได้ทั้งเท่ห์ ได้ทั้งหวาน  ได้ทั้งเปรี้ยว ได้หมดจริงๆ ค่ะ สำหรับวันนี้เราอยากจะบอกสาวๆ ชาวเราเหลือเกินค่ะว่า ยังมี Item แบบนี้อยู่บนโลกนี้ด้วย คือ กระเป๋าแบบเดียวจะเปรี้ยว ก็ได้ จะหวาน หรือจะเท่ห์ยังไงก็ได้ นั่นเป็นเพราะว่าดีไซน์สวยๆ ชิคๆ ที่มีความทันสมัยของเค้านั้นเรียกว่าเป็นอะไรที่ช่วยให้เราสามารถหยิบมาใช้ได้ทุกงาน กับทุกการแต่งกายเลยล่ะ แน่นอนว่ากระเป๋าถือที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้คือ กระเป๋าครัทช์นั่นเองค่ะ และอย่างที่บอกไปค่ะว่า ดีไซน์หลายแบบ ทั้งแบบเท่ห์ ทั้งแบบหวาน ที่สามารถใช้ในงานราตรี งานเลี้ยงได้เลยทีเดียว  แบบเท่ห์ที่สามารถใช้ในงานลำลอง วันธรรมดาสบายๆ หรือจะเป็น สไตล์ที่เราจะใช้ในวันทำงานแบบเท่ห์ๆ ลุค เอาเป็นว่ามาดูกันค่ะว่าการแต่งตัวกับกระเป๋าถือแบบคลัทช์จะเป็นยังไงบ้าง

กระเป๋าถือกับความหลากสไตล์ สวยครบจบในใบเดียว

            สไตล์แรกเลยก็คือกระเป๋าคลัทช์ เป็นกระเป๋าถือแบบไม่มีสายใช้มือถือเอาเลยดื้อๆ แบบนี้ล่ะค่ะสวยเก๋ งานไข่มุก งานขนนก หรืองานประดับเพชร ใบเล็กๆ จะดูเป็นงานกลางแต่สวยเลอค่ามาก เข้ากับชุดเจ้าสาวและรวมไปถึงชุดหรูๆ ของเพื่อนเจ้าสาวด้วย ดังนั้นรายการนี้ปักหมุดเลยนะคะคุณว่าที่เจ้าสาว

กระเป๋าถือกับความหลากสไตล์ สวยครบจบในใบเดียว

            แบบต่อมาคืองานที่มีความเก๋ไม่แพ้กัน กับกระเป๋าถือใบเล็กขอบโลหะ งานแบบนี้เปิดปิดง่าย ใช้สะดวก และที่สำคัญเป็นงานที่ทำมาจากผ้า เราสามารถเลือกใช้ใบที่เป็นผ้าชนิดเดียวกันหรือใกล้เคียงกับชุดเจ้าสาวได้มากที่สุดค่ะคุณ ดูแล้วเหมือนกระเป๋ากับชุดเจ้าสาวมาเป็นเซ็ทเดียวกันอะไรแบบนั้นเลยล่ะ

กระเป๋าถือกับความหลากสไตล์ สวยครบจบในใบเดียว

            ชิ้นที่สามเป็นกระเป๋าถือทรงคลัทช์แต่เป็นดีไซน์ขอบเพชรและตัวกระเป๋าเย็บด้วยผ้าลายดอกกุหลาบสีขาวหรือสีครีม งานนี้เป็นความเลอค่าแบบที่ว่าเจ้าสาวใส่ถุงมือจะมีความสวยหรูดูแพงมากเลยทีเดียวค่ะ

            สไตล์หวานๆ แบบนี้ นอกจากเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาวแล้ว เรายังสามารถใช้สำหรับวันที่เราต้องออกงาน ต้องไปงานเลี้ยง ความคลัทช์กับชุดราตรีก็เป็นอะไรที่เข้ากันๆ ค่ะคุณ

            งานหวานกันมาแล้ว งานเท่ห์กันบ้างค่ะ แบบสุดท้ายกระเป๋าถือทำด้วยหนัง ทรงสีเหลี่ยมเรียบๆ แต่ดูดีมีความคลาสสิคสไตล์แบบนี้แอบมีความแพงอยู่ในตัว ถือไว้ในมือเมื่อไหร่รับรองว่าคุณจะเป็นสาวที่ชิคมากเลยล่ะค่ะหรือว่าจะเป็น กระเป๋าครัทช์ทรงสี่เหลี่ยมขนาดที่เราสามารถใส่เอกสารได้ ที่จริงแล้วใส่ได้หมดจ้า ยัดเข้าไปถือใบเดียว ใช้ในวันทำงานของเราแบบชิคๆ สไตล์แบบนี้ เรียกว่าเป็นที่นิยมมากในกลุ่มสาวทำงานที่ชอบความเรียบง่ายสบายๆ  ย่อมจะซื้อหางานสไตล์นี้มาใช้กันค่ะคุณ

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply