ความเข้าใจผิดๆ 4 อย่างเกี่ยวกับกระเป๋าของผู้ชาย

ความเข้าใจผิดๆ 4 อย่างเกี่ยวกับกระเป๋าของผู้ชาย

เช่นเดียวกับการเลือกเสื้อผ้า กระเป๋าก็เหมือนกัน ผู้ชายอย่างเราๆต้องพิถีพิถันกับเรื่องของกระเป๋ากันบ้าง เพราะว่า Total ลุคของคุณนั้นส่วนหนึ่งก็มาจากไอเท็มกระเป๋าที่ถือไปจนถึงรองเท้า และทรงผมที่เซ็ตออกจากบ้านทุกวัน ดังนั้นหลายครั้งที่คุณอาจตกม้าตายเพราะกระเป๋าใบเดียว นี่คือเรื่อง 4 อย่างที่เราอยากจะมาบอกและช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับความเข้าใจผิดๆของกระเป๋ากันตามนี้

1. เลือกใช้หนังเทียม
เราเข้าใจว่ากระเป๋าหนังเทียมน่ะ คุณอาจจะมองว่ามันถูกกว่าหนังแท้ตั้งเยอะ แต่รู้มั้ยว่าการใช้กระเป๋าหนังเทียมแล้วเปลี่ยนมันไปเรื่อยๆ เพราะขาดบ้าง ลอกบ้าง ไม่ทนบ้าง ทำให้คุณต้องมาเสียเวลาในการเลือกซื้อของที่ซื้อมาแล้วก็พังอยู่ดี ส่วนเรื่องของสไตล์ หนังเทียมนั้นไม่ได้ให้ลุคที่ดูภูมิฐานกับคุณเท่ากับหนังแท้ที่จะให้ได้ ดังนั้นเราแนะนำให้ไปหาซื้อกระเป๋าหนังแท้ที่เป็นสไตล์คุณมาใช้ซักใบ แล้วคุณจะหลงรักมันเหมือนกันที่เราหลงรัก กระเป๋าหนังแท้ราคาไม่สูงสมัยนี้หาซื้อได้ง่ายดายมาก เปิด internet search ก็เจอแล้ว

2. สะพายกระเป๋าไม่เข้ากับเสื้อผ้า
แถมยังใส่เสื้อผ้ายังไม่ค่อยเข้ากับสถานที่และเวลาอีกต่างหาก แบบนั้นแย่แน่ เรื่องเสื้อผ้าเราขอข้ามไปก่อนไม่พูดถึง แต่เอาง่ายๆว่าคุณควรเลือกกระเป๋าให้แมทช์กับเสื้อผ้าที่คุณจะสวมในแต่ละวัน ถ้าคุณสวมเสื้อเชิ้ตไปทำงาน แต่ตัวดูเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงิน หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่คุณสะพายกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบเหมือนจะไปออกกำลังกาย หรือสะพายลายทหารไปทำงาน มันก็จะยิ่งทำให้คุณดูไม่พิธีพิถันในการแต่งตัวเลย เราแนะนำว่าควรจะใช้กระเป๋าหนังหรือถือกระเป๋าเอกสารที่สามารถใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้างผู้ชายได้ ก็จะยิ่งดี เพื่อให้ง่าย สะดวกต่อการเดินทาง คล่องตัวมากๆ หรือถ้าจะไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ก็อย่าไปเผลอติดกระเป๋าหนังไปล่ะ แนะนำเป็นกระเป๋าเป้สบายๆสีสันสดใสน่ะเหมาะมาก

3. กระเป๋าแฟบไปหรือแน่นไป
นี่ก็อีกประเด็นเหมือนกัน บางทีอยากสะพายกระเป๋าใบใหญ่ให้ดูเก๋ แต่ไม่รู้จะเอาอะไรยัดเข้าไปก็เลยปล่อยให้มันแฟบจนคนอื่นเดาได้เลยว่าปล้นกระเป๋าใบนี้แล้วคงไม่ได้อะไรแน่ๆ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือมันทำให้ลุคโดยรวมมันยังไม่สุดจริงๆ หรือใส่ของในกระเป๋าจนเยอะเกินไป อย่างกับจะไปค้างคืนที่ไหนเป็นเดือนๆ ควรจะใส่ของในกระเป๋าให้พอดีกับสัดส่วนของกระเป๋าหน่อย เพื่อความดูดีนะ

4. มองข้ามเรื่องสีของกระเป๋า
อย่าเด็ดขาดที่จะริอาจเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกด้วยสีแดง เขียวนีออน ส้มสว่างหรือชมพู เราแนะนำว่าสีกระเป๋าที่เวิร์คคือโทนสีเข้ม Basic อย่าง ดำ น้ำตาล เทา น้ำเงิน จะทำให้ใส่กับเสื้อผ้าอะไรก็ดูดี

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply