นาฬิกาข้อมือ สำหรับสายสปอร์ต

นาฬิกาข้อมือ สำหรับสายสปอร์ต

            ในยุคสมัยที่เทรนด์เรื่องของสุขภาพและความงามกำลังเป็นสิ่งที่มาแรงมากๆ ใครต่อใครต่อก็นิยมหันมาดูแลสุขภาพร่างกายกันมาขึ้นค่ะ สังเกตว่าสวนสาธารณะ คนเยอะขึ้น ไปออกกำลังกายกันมากขึ้น ที่ฟิตเนส ดูครึกครื้นมากขึ้น แม้แต่เราเองยังอยากออกกำลังกายมากขึ้น อาจจะด้วยเรื่องของการเจ็บป่วยที่มากขึ้นทำให้คนเราอยากหันมาดูแลตัวเอง หรือเรื่องของการมีรูปร่างที่สวยงามมีความแข็งแรงมากกว่าการที่จะมีไขมันสะสมจนเกินไป เป็นสิ่งที่ใครหลายคนต้องการก็ตาม อีกหนึ่งเรื่องที่เข้ามามีบทบาทพร้อมกับเรื่องต่างๆ เหล่านี้ก็คือ นาฬิกาข้อมือนั่นเองค่ะ Item นี้ถือว่าเป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกสไตล์หรือความเป็นตัวของตัวเองสำหรับเจ้าของแล้ว หากเป็นนาฬิกาที่สามารถใช้ทั้งการเที่ยววันธรรมดาและยังสามารถใช้สำหรับการออกกำลังกายได้ด้วย และที่สำคัญ นาฬิกาข้อมือเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อสายสปอร์ต  โดยแท้ค่ะ  ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่า นาฬิกาข้อมือ ที่สายสปอร์ตเลือกใช้ต้องเป็นยังไงบ้าง

นาฬิกาข้อมือ สำหรับสายสปอร์ต

            อย่างแรกคือ เรื่องของดีไซน์ค่ะ  ดีไซน์เก๋เท่ห์เป็นสไตล์สปอร์ตที่สามารถใส่ได้ทั้งสไตล์สตรีทลุค  ด้วยดีไซน์เรียบๆ เป็นทรงสปอร์ต มีความคลาสสิคในตัว ที่สำคัญยังออกแบบมาเพื่อเอาใจสายสปอร์ต ด้วยการที่สามารถ Track การเล่นกีฬาได้แทบทุกชนิด และที่สำคัญคือ สำหรับนัก Triathlon สามารถใช้ได้แบบสบายๆ  ฟีเจอร์อื่นๆ ที่ต้องมีในตัวนาฬิกาข้อมืออันนี้คือ มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ จับ GPS ได้เร็ว และที่สำคัญแบตเตอรี่อึดมาก ที่สำคัญต้องอยู่ได้นานด้วย

นาฬิกาข้อมือ สำหรับสายสปอร์ต

            และในส่วนของคนที่ชอบเล่น ไตรกีฬา แน่นอนว่านาฬิกาข้อมือที่เค้าจะเลือกใช้ต้องออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลักษณะของการเล่นไตรกีฬา นั่นคือ วิ่ง ว่ายน้ำ และปั่นจักรยานนั่นเองค่ะ และถ้าจะให้ดีต้องสามารถพูดโทรศัพท์ผ่านนาฬิกาข้อมือได้เลย หรือว่าสามารถฟังเพลงผ่านนาฬิกา โดยที่เราไม่ต้องใช้สายเสียบกับมือถือให้ยุ่งยาก แบบนี้เรียกว่ามีระบบ GPS ที่สามารถเชื่อมต่อระหว่างบลูทูธที่หูฟังกับนาฬิกาข้อมือนั่นเองจ้า

นาฬิกาข้อมือ สำหรับสายสปอร์ต

            ความครบเครื่องของนาฬิกาข้อมือสำหรับสายสปอร์ตก็ต้องมีความเต็มขั้นในทุกด้าน แต่ว่าไปแล้วความจริงคือ ยังไม่มีเรือนไหนให้ครบทุกอย่างแบบที่ว่ามาค่ะคุณ แต่ส่วนมากก็เป็นการตอบโจทย์ในเรื่องของการออกกำลังกายมากกว่าสายบันเทิง นั้นเอง ดังนั้นแล้วสาวๆ สายสปอร์ตคนไหน อยากใช้ นาฬิกาข้อมือสำหรับการออกกำลังกายแบบนี้ อาจจะต้องเลือกดีๆ ว่าเราซื้อเพื่ออยากได้อะไรเป็นหลักนะคะ ถ้าเลือกท่ารออกกำลังกาย การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ผลการเผาผลาญไขมันต่างๆ เรียกว่ามีนาฬิกาข้อมือหลายรุ่นที่ตอบโจทย์ทีเดียวล่ะ

           

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply